. . . . <.> ★ ยินดีต้อนรับเพื่อนๆทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชม Anan Anwar Fanclub...ขอบคุณนะคะที่แวะมาและยังจำกันได้อยู่ ตอนนี้พี่ชายที่น่ารักของเรากำลังมีผลงานเพลงให้เพื่อนๆได้หายคิดถึงกันแล้วนะคะ ติดตามข่าวสารได้ที่เว็บของเราเลยจ้า...

:::Anan Talk:::

posted on 10 Oct 2008 21:18 by anan-fc

:::Anan Talk:::....มุมดีๆที่ไว้เม้าท์กัน!!~

      หลายคนยังคงสงสัยว่าพี่ชายที่น่ารักของเรา เค้าหายไปไหน?? วันนี้เว็บฯเลยนำบทสัมภาษณ์ล่าสุดของพี่เค้ามาให้เพื่อนๆได้อ่านกันจ้า...^^

ยังจำได้ไหม? อดีตนักร้องวัยพรีทีน

ยังจำได้ไหมว่าเมื่อสิบปีที่แล้ว วงการบันเทิงเต็มไปด้วยนักร้องวัยพรีทีน แต่งตัวสีสันสดใสราวกับลูกกวาด หน้าตาน่ารักด้วยสัญชาติลูกผสม ออกมาด้วยท่าเต้นบังคับด้วยเนื้อเพลงร้องตามง่ายๆ และด้วยอะไรก็ไม่รู้ที่ทำให้พวกเราร้อง เต้น ตามพวกเขาอย่างสนุกสนานแทบไม่รู้ตัว กว่าจะรู้ตัว เขาและเธอเหล่านั้นก็หายหน้าหายตาไปเสียเฉยๆ

ตอนนี้เรารู้แล้วว่านักร้องสีลูกกวาดเหล่านั้นหายไปไหน กำลังทำอะไร และด้วยความคิดถึงอยากถามพวกเขาว่า สบายดีหรือเปล่า

หนุ่มน้อยตระกูลอันวา ที่ตอนนี้เพลงของเค้ายังเปิดอยู่ทั่วไป ดิ๊ง ด่อง นั่นก็คือ อนัน อันวา

ผมชอบแสดงออกมาตั้งแต่เด็กแล้ว อยู่ในห้องเรียนก็ร้องเพลง เต้น แสดงทำทุกอย่าง พอเขาให้ออกเทปตอนอายุสิบสอง ยังไม่เข้าใจอะไรมาก รู้แต่ว่าทำน่าสนุกดี ทำเล่นๆ พ่อกับพี่ชายก็บอกว่าอย่าคิดมาก ถ้าไม่สนุกก็ไม่ต้องทำ” โชตดีที่งานนี้ทั้งสนุกและประสบความสำเร็จถล่มถล่าย จึงมีผลงานรวมทั้งหมดห้าอัลบัม และงานแสดงภาพยนต์รวมถึงละครในปริมาณที่พอสมควร

“ทั้งสนุกทั้งเหนื่อย ได้เห็นอะไรมากว่าเด็กคนอื่นๆ และบางครั้งต้องโดดเรียนเพื่อมาทำงาน ดังนั้น พออายุสิบเจ็ด ผมเลยบอกทางอาร์เอสว่าไม่อยากออกอัลบัมแล้ว อยากเรียนให้จบ อยากไปมหาวิทยาลัย อยากรู้ว่าจริงๆแล้วตัวเองต้องการอะๆไร” นี่คือเหตุผลที่ทำให้หนุ่มน้อย อนัน อันวา หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงตั้งแต่อายุสิบเจ็ดปี จนตอนนี้จากเด็กลูกครึ่งตัวกระเปี๊ยก กลายเป็นหนุ่มสูงใหญ่ หน้าตายังมีความทะเล้นอยู่ ทว่าสุขุมและเทห์ขึ้นเป็นกอง

>>ว่าแต่ห้าปีที่ผ่านมาเขาไปทำอะไรมา ?

“เรียนต่อทางด้านภาพยนต์ที่ออสเตรเลียครับ ตอนนี้เรียนไปได้สองปีแล้วแต่เหนื่อย ปีนี้เลยขอกลับมาอยู่กับครอบครัวที่เมืองไทย ค่อยกลับไปเรียนต่อปีสามที่โน่น” อนันตั้งใจไปลองชีวิตคนเดียว อยู่อย่างคนธรรมดา เขาไม่เคยบอกใครว่าเคยเป็นนักร้องเด็กดังสุดๆ เขาสนุกกับการเล่นกีฬา สนุกกับการทำอาหารทานเอง สนุกกับการเรียนและลองทำภาพยนต์ เขากำลังหาว่าที่จริงแล้วตัวเองต้องการอะไร

“หลังเรียนจบอยากกลับมาเมืองไทยครับ แต่ยังไม่รู้ว่าจะทำอะไร ตอนนี้ยังไม่มีคำว่าแน่ๆในชีวิต ลองทำทุกอย่างไปก่อนเพื่อประสบการณ์” ในน้ำเสียงคำว่า “ไม่แน่” ของเขา จับใจความคราวๆได้ว่า ไม่แน่ปีนี้เราอาจได้เห็นอนัน อันวา เวอร์ชั่นโตเป็นหนุ่มออกมาร้องเพลงโชว์สเต็ปเต้นอีกครั้งก่อนกลับไปเรียนต่อที่ออสเตรเลีย แต่จะเป็นกับค่ายไหน หรือกับใคร รอให้ถึงวันที่ “แน่นอน” ก่อนดีกว่า

“มองย้อนกลับไปดูตัวเองตอนนั้นก็.....ไม่รู้” เขาหัวเราะ พลางคิดนิ่ง “ภูมิใจที่เราทำงานตั้งแต่เด็ก และงานออกมาดี ถ้ามีโอกาสกลับมาในวงการบันเทิงอีกครั้งก้จะกลับมาครับ”


**แหม..น่าร๊ากกอย่างงี้ รีบกลับมาเห๊อะ!!~ เดี๊ยนคิดถึ๊งงง...คิดถึง  คิกคิก

เพื่อนๆคนไหนอยากเข้าไปพูดคุยก่าพี่เค้าโดยตรง

สามารถไปได้ที่ -->> www.myspace.com/anananwar จ้า

 

>>>ติดตามข่าวสารต่างๆอีกมากมายได้ที่เว็บบอร์ดของเรานะคะ^^